Dữ liệu trực tuyến
Email Marketing
Email Hosting
Virtual Private Server
Cho thuê chỗ đặt máy chủ
Cho thuê máy chủ
Bản quyền phần mềm Parallels
SSL & Bảo mật
Quảng cáo trực tuyến
Thanh toán cước
Thanh toán cước trực tuyến
Thuê kênh internet riêng
Giới thiệu dịch vụ
Giải pháp VPN
Giải pháp VOIP
Giải pháp hội nghị truyền hinh
IPv6 ready

Thông cáo - Báo chí kỷ niệm - 20 năm thành lập NetNam
Thông cáo
Báo chí kỷ niệm
20 năm thành lập NetNam
Sáng ngày 05/12/2014, Công ty Cổ phần NetNam trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (07/12/1994 – 07/12/2014) tại Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của ông Mai Liêm Trực - nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Bưu điện, nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu Chính - Viễn Thông; ông Lê Nam Thắng - Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông; GS. Trần Mạnh Tuấn - nguyên PGĐ Trung tâm Khoa học Tự nhiên & Công nghệ Quốc gia (nay là Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam); GS. Bạch Hưng Khang - nguyên Viện trưởng Viện Công nghệ Thông tin – Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam; ông Trần Bá Thái - Sáng lập viên và Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP NetNam; Lãnh đạo công ty, các khách mời cùng hơn 100 cán bộ.
Ông Mai Liêm Trực - Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Bưu điện, Nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính - Viễn thông phát biểu tại hội nghị.
Ảnh: NetNam Media

Cách đây hơn 20 năm, với chức năng nghiên cứu mở đường, nhóm kỹ sư từ NetNam đã thực hiện thử nghiệm kết nối Việt Nam với internet. Sự nỗ lực của nhóm nghiên cứu, cùng với sự hỗ trợ vô tư và nhiệt tình của bạn bè quốc tế, trong đó đặc biệt là sự hỗ trợ của Đại học quốc gia Úc (ANU), đã giúp đưa internet về Việt Nam rất sớm, góp phần quan trọng đối với quyết định mở cửa Internet vào cuối năm 1997 - thời điểm rất sớm so với nhiều nước trên thế giới, không làm mất cơ hội kết nối với thế giới của Việt Nam.

Ông Lê Nam Thắng - Thứ trưởng Bộ TT&TT chia sẻ tại hội nghị. Ảnh: NetNam Media

Thành công của NetNam không thể không nhắc đến sự chỉ đạo, hỗ trợ kịp thời của các Cơ quan quản lý nhà nước và sự ủng hộ của quốc tế. Đặc biệt phải kể đến sự đóng góp của ông Rob Hurle – nguyên giảng viên Trường Đại học Quốc Gia Úc với những kết nối đầu tiên từ NetNam (khi ấy là Phòng HT Mạng máy tính - Viện CNTT) sang Úc để thử nghiệm. Tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập NetNam, ông Rob cũng sẽ chia sẻ những kỷ niệm khi đồng hành cùng kỹ sư Trần Bá Thái và các đồng nghiệp phía Việt Nam trong những năm khởi đầu gian khó.

Ông Trần Bá Thái - Chủ tịch HĐQT NetNam & ông Rob Hurle phát biểu tại hội nghị. Ảnh: NetNam Media

Tại Lễ kỷ niệm, ông Vũ Thế Bình - Tổng giám đốc NetNam thay mặt lãnh đạo công ty điểm lại những dấu mốc đáng nhớ của NetNam trong 20 năm qua và hướng đi của NetNam trong những chặng đường phía trước.

Ông Vũ Thế Bình - TGĐ NetNam, phát biểu tại hội nghị. Ảnh: NetNam Media

20 năm là một hành trình dài đối với một công ty công nghệ. Hành trình đó càng đặc biệt hơn khi NetNam nảy mầm từ môi trường hàn lâm, thử thách trong môi trường kinh doanh và cạnh tranh khắc nghiệt, rồi khẳng định mình bằng sự khác biệt rất riêng, để có vị trí vững chắc trong tâm trí khách hàng, cũng như trong cộng đồng Internet Việt Nam. Tự tin với sự đặc sắc của mình, NetNam hướng tới sự phát triển bền vững và độc đáo, không chỉ ở Việt Nam mà còn hướng tới thị trường khu vực và thế giới.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập là dịp để các cán bộ, công nhân viên đã và đang làm việc tại NetNam nhìn lại chặng đường đã qua và cùng nhau hướng đến chặng đường sắp tới, tiếp tục đoàn kết phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thách thức để xây dựng công ty ngày càng phát triển bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của internet Việt Nam nói riêng, và đất nước Việt Nam nói chung.

Giay phut ky niem
Ảnh: NetNam Media

Trang chủ | Dữ liệu trực tuyến | Cáp quang (FTTH) | Thuê kênh internet riêng | Liên hệ

Designed by NetNam HCMC