Dữ liệu trực tuyến
Email Marketing
Email Hosting
Virtual Private Server
Cho thuê chỗ đặt máy chủ
Bản quyền phần mềm Parallels
SSL & Bảo mật
Quảng cáo trực tuyến
Thuê kênh internet riêng
Giới thiệu dịch vụ
Giải pháp VPN
Giải pháp VOIP
Giải pháp hội nghị truyền hinh
IPv6 ready
 
Các loại chứng thư số SSL

Các loại chứng thư số

1. Domain Validation (DV - SSL)
Chứng thư số DV SSL chứng thực cho Domain Name - Website . Khi 1 Website sử dụng DV SSL thì sẽ được xác thực tên domain , website đã được mã hoá an toàn khi trao đổi dữ liệu. Với chứng thư DomainSSL, Website của bạn kích hoạt "ổ khóa màu vàng" và được bảo mật trong giao dịch thương mại điện tử, thông tin đăng nhập tài khoản web, email trực tuyến, lưu lượng mạng và dịch vụ trực tuyến.

2. Organization Validation (OV -SSL) Chứng thư số OV SSL chứng thực cho Website và xác thực doanh nghiệp đang sở hữu website đó . Kích hoạt "ổ khóa màu vàng" , đảm bảo an toàn cho các giao dịch thương mại điện tử, thông tin đăng nhập tài khoản web, email trực tuyến, lưu lượng mạng và dịch vụ trực tuyến. Chứng thư OrganizationSSL là tổ chức hiệu đính - khách truy cập trang web xem chi tiết công ty của bạn được hiệu đính tại chứng thư, giúp tăng cườngsự tin tưởng với trang web đem lại lợi thế kinh doanh cao hơn .

3. Extended Validation (EV -SSL) Chứng thư số EV SSL cho khách hàng của bạn thấy Website của bạn có độ bảo mật cao nhất và được rà xoát pháp lý kỹ càng. Xuất hiện thanh địa chỉ sang màu xanh với hiển thị đầy đủ thông tin của doanh nghiệp, cho thấy thông tin của doanh nghiệp đã được xác thực và kiểm duyệt tình hình hoạt động, cung cấp một cấp độ cao hơn tin tưởng vào website và doanh nghiệp bạn

4. Wildcard SSL Certificate Với việc tùy chọn thêm Wildcard SSL, một chứng thư số SSL có thể bảo mật cho tất cả các tên miền cấp dưới. Là sản phẩm lý tưởng dành cho các cổng thương mại điện tử. Các website dạng này thường có thể tạo ra các trang e-store dành cho các chủ cửa hàng trực tuyến, mỗi e-store là một sub domains và được chia sẻ trên một địa chỉ IP duy nhất.Khi đó, để triển khai giải pháp bảo bảo mật giao dịch trực tuyến (khi đặt hàng, thanh toán, đăng ký & đăng nhập tài khoản,...) bằng SSL, chúng ta có thể dùng duy nhất một chứng chỉ số Wildcard cho tên miền chính của website và dùng chung một địa chỉ IP duy nhất để chia sẻ cho tất cả mọi sub domains.

5. SANS - Nhiều tên miền hợp nhất trong 1 chứng thư số Một chứng thư số SSL tiêu chuẩn chỉ bảo mật cho duy nhất một tên miền đã được kiểm định. Lựa chọn thêm SANs cho phép bảo mật tới 40 tên miền và máy chủ chỉ với một chứng thư số. SANs mang lại sự linh hoạt cho người sử dụng, dễ dàng hơn trong việc cài đặt, sử dụng và quản lý chứng thư số SSL. Ngoài ra, SANs có tính bảo mật cao hơn Wildcard SSL, đáp ứng chính xác yêu cầu an toàn đối với máy chủ và làm giảm tổng chi phí triển khai SSL tới tất cả các tên miền và máy chủ cần thiết. Chứng thư số SSL SANs có thể tích hợp với tất cả các loại chứng thư số SSL của GlobalSign bao gồm: Chứng thực tên miền (DV SSL), chứng thực tổ chức doanh nghiệp (OV SSL) và Chứng thực mở rộng cao cấp (EV SSL).

Tại sao nên chọn GlobalSign

GlobalSign là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng (1996). Với hơn 40 triệu chứng thư đã được cấp phát, Globalsign tự hào sở hữu mạng lưới nhà đăng ký hiệu quả và uy tín trên toàn cầu. Từ trụ sở ban đầu đặt tại Tokyo – Nhật Bản, đến nay hệ thống văn phòng của GlobalSign đã lần lượt có mặt tại Singapore, Trung Quốc, Anh Quốc, Hoa Kỳ, Việt Nam và trung tâm quản lý dữ liệu hàng đầu thế giới tại Bỉ. Chứng thư số GlobalSign được quốc tế công nhận và tương thích với các trình duyệt, hệ điều hành, thiết bị và ứng dụng phổ biến.

Tính năng sản phẩm ưu việt: Cài đặt dễ dàng với chức năng Auto – CSR, Chuẩn mã hóa 128 bits – 256 bits, Độ dài khóa 2048 bits, 1 Chứng thư số SSL bảo mật không giới hạn số lượng server hosting cùng 1 website, Tương thích mọi trình duyệt, hệ điều hành và ứng dụng toàn cầu, Bảo hiểm từ 10.000$ - 250.000$ Hỗ trợ và Cấp phát nhanh chóng: Thủ tục kiểm duyệt được thực hiện tại VN, Hỗ trợ trực tiếp qua email, điện thoại bằng Tiếng Việt, Miễn phí cấp phát lại chứng thư số.
Chính sách chuyển đổi tiết kiệm – dễ dàng: Cộng thêm thời hạn hiệu lực còn lại trên chứng thư số của bạn đang dùng vào chứng thư số GlobalSign, Thêm 30 ngày sử dụng miễn phí

Tại sao nên mua thông qua NetNam

1. Tiết kiệm chi phí
Các chương trình giảm giá liên tục giúp KH mua sản phẩm với giá thấp hơn GlobalSign từ 30 – 40 %.
Chương trình hỗ trợ giá khi mua kèm các sản phẩm dịch vụ khác của NetNam: dịch vụ đường truyền và các dịch vụ gia tăng trên internet: tên miền, hosting, webmail, thiết kế web, thuê server…

2. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ
NetNam mang tới cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

3. Tư vấn và hỗ trợ tại Việt Nam bằng tiếng Việt
Luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại chứng thư số phù hợp trước khi mua hàng. GlobalSign là CA quốc tế đầu tiên có đại diện tai Việt Nam, các tài liệu và hỗ trợ trực tiếp tại Việt Nam bằng tiếng Việt

4. Thanh toán dễ dàng
KH có thể lựa chọn các hình thức thành toán đa dạng, phù hợp và thuận tiện với KH.

5. Hỗ trợ kịp thời
Khi có sự cố xảy phải cài lại chứng thư số, chúng tôi cam kết hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời và miễn phí cấp phát lại chứng thư số cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 
Trang chủ | Thuê kênh internet riêng | Liên hệ

Designed by NetNam HCMC

Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần NetNam
Điện thoại: +84-8-3911 8200 Ext: 300
Địa chỉ: Lầu 3 & 4 – 10A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 01, TP.HCM
Website: www.netnam.vn - Email: broadband-sg@netnam.vn